Dưới 1 tỷ có thể mua căn hộ nào tại TPHCM?

Mình có để dành được 1 ít tiền muốn mua chung cư dưới 1 tỷ, ở tp hcm, bạn nào biết nhiều thông tin giới thiệu giúp mình ?

vo van thuan
Trả lời 9 năm trước

căn hộ Tecco Green Nest ở gần cầu tham lương đường trường chinh có vẻ được đấy

vo van thuan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuanvanbds

căn hộ Tecco Green Nest ở gần cầu tham lương đường trường chinh có vẻ được đấy

http://batdongsanthuduc.com/can-ho/can-ho-chung-cu-quan-12-can-ho-gia-re-nhat-quan-12/
Phạm Thị Hồng Nhung
Trả lời 9 năm trước

Căn hộ cao cấp Nhật Bản City Gate Towers giá 1 tỷ vào Q1 chỉ 10 phút

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt cách trung tâm Q1 chỉ 10 phút, căn hộ cao cấp Nhật Bản City Gate Towers giá chỉ từ 1 tỷ đồng, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 toa lét, diện tích đa dạng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hiện đại, không gian mở, thoáng, view đẹp, đầy đủ tiện ích nội khu như: hồ bơi, gym, spa, công viên, nhà trẻ; gần Metro, CoopMart, ngân hàng, trường học, bệnh viện…

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt: trả góp không tính lãi (theo tháng hoặc theo tiến độ thi công), ngoài ra còn được ngân hàng hỗ trợ 70%.

Chương trình khuyến mãi:

  • Khách hàng được tặng sàn gỗ, trần thạch cao, cửa chống cháy, kệ bếp, mặt đá, nội thất toa lét.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt xe FORD trị giá 500 triệu đồng và các giải khác trị giá 100, 80, 60, 50 triệu đồng.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để xem nhà mẫu và mua được căn hộ vị trí đẹp nhất với giá gốc.

HOTLINE: 0907.868.227

MAIL: nhungthp123@gmail.com

LÊ THANH THỦ
Trả lời 8 năm trước
Tập Đoàn Novaland mở bán căn hộ View sông. Tặng gói cam kết cho thuê 1 năm trị giá 300tr. Căn hộ hạng sang cách Q1 chỉ 5 phút.Chỉ với 15% sở hữu ngay, Diện tích 56- 109m2. Tel: 0904611355