Một cuốn sổ tay handmade nên có giá bao nhiêu?

Mình đang định làm sổ tay handmade các bạn cho mình ý kiến về giá thành với!

Hiện tại giá cả sổ tay handmade là bao nhiêu nhỉ?

Sổ mình giấy xi măng đóng chỉ trơn viết vẽ đều được, viết bằng bút mực cũng không nhòe sang trang sau, bọc vải vintage rất hợp với các bạn trẻ có phong cách nghệ sĩ.

Giá nguyên liệu thì không cao lắm nhưng mình làm một cuốn mất rất nhiều thời gian và công sức.. Nên tiền công là chính.

Nếu là bạn thì bạn muốn mua một cuốn sổ như vậy với giá bao nhiêu?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chắc khoảng 70k là vừa rồi bạn ạ