Dùng internet banking có tốn tiền không vậy?

Em thấy cái dịch vụ này tiện quá, ko cần đến ngân hàng mà có thể chuyển tiền mua bán được khắp nơi, quá tiện ích luôn cơ mà ko biết ngân hàng nào có dịch vụ này nhỉ, và phí dịch vụ mỗi tháng có đắt ko ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Dùng internet banking có tốn tiền có tốn tiền đấy bạn ơi, mỗi tháng mười mấy nghìn hay sao ấy, tùy ngân hàng

le van
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng dịch vụ I-Banking của BIDV quá tiện luôn, chuyển tiền cho tất cả các ngân hàng, cùng hệ thống phí 3.300đ, khác hệ thống thì 6.600đ, mua bán online thoải mái mà ko lo vụ rút rồi ra ngân hàng chuyển, mất công mất sức mà phí chuyển còn cao, đăng ký lấy phát mà dùng bác ạ

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mỗi tháng 12k của VIB đây.

le van
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Doreamon93

Mỗi tháng 12k của VIB đây.

BIDV cả năm bao gồm thêm cả sms banking mà có 110k thôi nha
Lê Hồng Mai
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

Em đang dùng dịch vụ I-Banking của BIDV quá tiện luôn, chuyển tiền cho tất cả các ngân hàng, cùng hệ thống phí 3.300đ, khác hệ thống thì 6.600đ, mua bán online thoải mái mà ko lo vụ rút rồi ra ngân hàng chuyển, mất công mất sức mà phí chuyển còn cao, đăng ký lấy phát mà dùng bác ạ

phí vậy thì rẻ bạn nhỉ, mà đăng ký kiểu gì vậy, ra ngân hàng họ đăng ký cho à bạn?
le van
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của meoluoibieng

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

Em đang dùng dịch vụ I-Banking của BIDV quá tiện luôn, chuyển tiền cho tất cả các ngân hàng, cùng hệ thống phí 3.300đ, khác hệ thống thì 6.600đ, mua bán online thoải mái mà ko lo vụ rút rồi ra ngân hàng chuyển, mất công mất sức mà phí chuyển còn cao, đăng ký lấy phát mà dùng bác ạ

phí vậy thì rẻ bạn nhỉ, mà đăng ký kiểu gì vậy, ra ngân hàng họ đăng ký cho à bạn?

https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ bạn vào link đó mà đăng ký, tự đăng ký ko phải ra ngân hàng nhóe
Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Có đấy bạn ơi, tùy vào ngân hàng mà mỗi tháng bạn có thể mất từ vài nghìn đến vài chục nghìn

mai nguyen
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ bạn vào link đó mà đăng ký, tự đăng ký ko phải ra ngân hàng nhóe

tự đăng ký vậy có mất phí ko vậy bạn?
le van
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ bạn vào link đó mà đăng ký, tự đăng ký ko phải ra ngân hàng nhóe

tự đăng ký vậy có mất phí ko vậy bạn?

hoàn toàn free bạn nhé
mai nguyen
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

Em đang dùng dịch vụ I-Banking của BIDV quá tiện luôn, chuyển tiền cho tất cả các ngân hàng, cùng hệ thống phí 3.300đ, khác hệ thống thì 6.600đ, mua bán online thoải mái mà ko lo vụ rút rồi ra ngân hàng chuyển, mất công mất sức mà phí chuyển còn cao, đăng ký lấy phát mà dùng bác ạ

phí thế này thì cũng rẻ bạn ạ, như ngân hàng mình đang dùng đắt gần gấp đôi cơ