ở Việt Nam có diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online , hay cộng đồng mua sắm nào tốt nhất?

Chien Dang
Trả lời 8 năm trước

Mình mới biết một web cực kỳ hay. Đó là mouoc.vn hoặc dathangngay.com. Đây là mạng xã hội mua sắm đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm những sản phảm top đầu, hot nhát , xu hướng mua sắm hàng đầu hiện nay. Nó vừa như một web mua sắm online, vừa như một mạng xã hội. Bạn có thể xem được bạn bè thích gì.

mang xa hoi mua sam
Trả lời 8 năm trước

Ui web mouoc.vn hay thật, toàn sản phẩm đẹp, với trên này mục bình luận, đánh giá sản phẩm của người khác nữa. Thank bạn nha