Ai cho mình hỏi, thế nào là máy lọc nước ro nhỉ? máy lọc nước ro và máy lọc nước nano khác nhau thế nào ạ?

Http://thietbig8.vn
Trả lời 8 năm trước

máy lọc nước ro là máy dùng công nghệ lọc màng ro, hay còn gọi là " thẩm thấu ngược"Màng lọc RO: Màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO Được phát minh bởi nhà khoa học Oragin từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó. Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của HOA KÌ.. Sau này được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm.

để hiểu rõ hơn thế nào là máy lọc nước ro mời bạn truy cập: http://maylocnuocronano.com