Nơi bán bột trà xanh tại hà nội?

Nguyễn Trọng Sơn
Trả lời 8 năm trước

CHÀO CẢ NHÀ!!! Mình mới khai trương của hàng online trà Matcha nhật bản ạ.
Trà matcha đặc biêt nguyên chất 100% nhập khẩu từ Nhât Bản đây cả nhà ơi:
MATCHA NATSU giá 199.000đ chỉ còn 185k
MATCHA AKI giá 249.000đ chỉ còn 239k
MATCHA HARU giá 355.000đ chỉ còn 349k
Matcha Fuji 01 giá 199k
Matcha Fuji 02 giá 260k
Matcha Fuji 03 giá 325k
Matcha Fuji 06 giá 469k
- Đặc biệt các loại matcha Fuji 01,02,03,06 cả nhà lấy nhiều sẽ có giá rất ưu đãi ạ...
Ngoài ra mình còn tặng thêm 1 sản phẩm HOUJICHA CAPPUCCINO được làm từ bột trà xanh cho khách hàng lấy từ 300 gam trở lên ạ.
giá khuyến mãi từ ngày 1/12 đến 10/12/2015
Bột matcha trà xanh giúp tỉnh táo, khoẻ mạnh, đào thải độc tố, ngừa gốc từ do và tăng sức đề kháng với tế bào ung thư, ngăn ngừa tích luỹ mỡ thừa và giảm nguy cơ nhiễm cholesterol.
Bạn có biết: trong 100g matcha trà xanh của matchashop có tới 7g EGCG. Chất chống lão hoá được khoa học chứng minh mạnh hơn 7 lần so với Vitamin C.
- Bột Matcha trà xanh Nhật nhập khẩu bột trà xanh để làm đồ uống matcha latte, matcha mật ong, làm bánh, kem, sinh tố và đắp mặt dưỡng da, trị mụn!!!
-ship hàng trên toàn quốc.
-đặc biệt mua 200 gram trở lên mình sẽ free ship nhé!!!
cả nhà có nhu cầu inbox page hoặc liên hệ: 0968914663

https://www.facebook.com/tramatchaxachtay/posts/137074169991021?

Dụng Cụ Nông Nghiệp
Trả lời 7 năm trước

Bên mình có bán bột trà xanh Matcha nguyên chất bán toàn quốc bạn quan tâm thì liên hệ bên mình nhé!

Có ship tận Hà Nội theo hình thức COD bạn yên tâm nhé

Mua hàng Online tại đây: http://dungcunongnghiep.vn/bot-tra-xanh-fujihana-matcha-nguyen-chat-nhat-ban-id424.html
HCM: 107AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888.542.612 - 0902 202 130