Cách sơn lên đồ gỗ?

Trúc Đạt Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Không biết bạn đã tìm được nhà cung cấp sơn gỗ chưa. Bạn bên công ty nội thất hay chỉ muốn mua sơn về sơn vài món đồ tại nhà. Sơn Đại Lộc xin được tư vấn bạn một cách chi tiết nhất về loại sơn cũng như cách thức sơn như thế nào. Không cần phải ngại nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nếu bạn gặp trục trặc kỹ thuật sơn.

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH AN THÀNH LỘC
Địa chỉ: 113/25/2A TCH 03, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.37.16.46.26
Hotline: Mr. Đạt 0902.770.286
Email: dailocdat@gmail.com
Website: http://sondailoc.com