Nên chọn mua máy tập cơ bụng tại nhà loại nào?

Nên chọn mua máy tập cơ bụng tại nhà loại nào nhỉ? Dạo này bụng mình hơi to, nên muốn mua cái máy tập cơ bụng về để tranh thủ tập vào buổi tối, các bạn tư vấn cho mình loại nào tốt với ạ, mình xin cám ơn.

Phạm Liên
Trả lời 7 năm trước

máy tập cơ bụng có nhiều loại bạn à

nhưng mình thấy tập để xuống bụng nhanh nhất vẫn là ghế cong tập bụng hoặc Bánh xe tập cơ bụng AB Slimmer . Mình đã áp dụng cả 2 loại này rồi thấy hiệu quả lắm đấy

bạn tập thử loại này xem sao. Giá cả thì cũng k đắt lắm đâu bạn à

Trước mình mua tại 32 định công hạ ghế cong tập bụng giá 430.000, còn bánh xe tập bụng giá có 380.000 thôi

0977 567 356 là sđt của shop bạn alo xem giá cả có thay đổi gì không

Website của shop đấy bạn nhé : http://dungcuthethaohc.com/