Xin hỏi nơi bán Camera Thông Minh ở tại Bình Dương?

Mình cần mua 1 camera Thông Minh, nó là dạng camera không dây kết nối Wifi. mình thấy bán trên lazada, và 1 số nơi khác nhưng ko biết cách thiết lập nên k dám mua. Các bạn chỉ giúp mình nơi bán và lắp đặt camera IP Wifi không dây tại Bình Dương, mình cảm ơn ạ

Nguyễn Công Phúc
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, lời đầu tiên thay mặt công ty thiết bị viễn thông Liên Việt xin cảm ơn bạn rất nhiều vì mong muốn mua hàng tại Bình Dương của bạn. Cty mình phân phối & lắp đặt camera uy tín lâu năm tại Bình Dương, gởi đến bạn 1 số mẫu camera IP Wifi không dây như sau:

Camera IP Wifi thương hiệu Vantech (trên 10 năm sản xuất và bán hàng tại Việt Nam)

Vantech VT 6300A (độ phân giải HD 720p, phần mềm dễ sử dụng, xoay ngang dọc, đàm thoại 2 chiều, xem trên mọi thiết bị di động, laptop, pc,....)

Giá tham khảo: 1.600.000VND (liên hệ có giá tốt)

Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 16G, giao hàng & lắp đặt tận nơi miễn phí

Camera HKcam Y3: (độ phân giải 720P, đàm thoại 2 chiều, xoay ngang dọc,....)

Giá bán: 990.000VND (liên hệ có giá tốt)

Camera Siepem S6203Y: (độ phân giải 720P, đàm thoại 2 chiều, xoay ngang dọc,.....)

Giá bán: 1.290.000VND (liên hệ có giá tốt)

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn rất nhiều loại camera IP không dây, nhận thi công lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng - nhà riêng - văn phòng - trường học - shop thời trang,.....

Cung cấp & lắp đặt đầu thu Android TV box giá tốt nhất Việt Nam. Giao hàng & lắp đặt tận nơi miễn phí tại Bình Dương

Gọi ngay: 0943.738.838 để được tư vấn,....

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG LIÊN VIỆT

ĐC: số 634 Lê Hồng Phong, P. Phú hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0650)3.834.959 - 0943.738.838

Website:MXtvbox.net

Email: lienviettelecom@gmail.com

Camera VT-6300A.jpg

Camera VT-6300A fullbox.jpg

thuong hieu Camera VT-6300A.jpg