Cho mình xin tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm AXAPTA bằng tiếng Việt ?

Mọi người ui, cty mình đang triển khai sử dụng phần mềm Axapta, nhưng nhiều chức năng trong đó mình đọc không hiểu hết, mọi người có tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm này bằng tiếng Việt cho mình xin với. Cám ơn rất nhiều nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chùi - phần mềm đó là phần mềm đặc thù chuyên ngành mà làm sao nhìu người biết được chị. Và nếu chị có hỏi thì chị nên hỏi Module chị đang quan tâm như Trade&Logistic, hay General Ledger, ... chị hỏi như vậy ko lẽ hết phần mềm luôn sao nè (quá chời Module luôn). Mà theo như chị nói là cty đang triển khai - vậy sao chị ko hỏi đối tác triển khai cho cty chị. Thông thừng đối tác sẽ training và bàn giao tài liệu mà.