Tui có cái đĩa nhạc nhưng đĩa này không cho tôi cop từ nó sang đĩa cứng?

tu
Trả lời 16 năm trước
theo mình được biết thì bạn không thể cop trực tiếp từ đĩa nhạc mà phải dùng 1 phần mềm nghe nhạc có sẵn như Windown media Chọn phần RIP để thực hiện cop.good luck!
trang
Trả lời 16 năm trước
Nếu là đĩa CD thì không thể nào copy được các file có định dạng *.wav . Ta phải dùng phần mềm để đọc các file *.cda có trên đĩa và chuyển chúng sang định dạng *.wav. Tôi thường dùng CoolEdit. Vào google.com mà tìm.
thuy
Trả lời 16 năm trước
Bạn chỉ copy được khi đó là nhạc hình, còn nhạc tiếng bạn fải copy qua Media, bạn mở media trong máy và tìm fần Rip, nó sẽ hiện ra list các bài hát và bạn ấn Start để bắt đầu Rip, chú ý đường dẫn của nó nhé^^
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ các bạn kia nói đúng quá rồi, nhưng mình lưu ý với bạn là bạn không thế copy những file *.cda về máy đâu nhé
T Anh
Trả lời 15 năm trước
Dùng herosoft 2002 copy từ file *.cda vào là nhanh nhất, lại có thể chuyển thành file *.mp3. hoặc dùng luôn win media player cũng đc n mà hơi chậm tí[):D(][):D(][):D(]