Hướng dẫn sử dụng excel

Nhầm giúp cho các bạn củng cố kiên thức về tin học văn phòng , để các bạn đỡ bị bỡ ngỡ trước phiên bản mới của Excel , phiên bản 2007.Webblogvn.com xin post ebook “Hướng dẫn sử dụng excel 2007″, nguồn được lấy từ trang giaiphapexcel.com.Và dưới đây là mục lục của ebook các bạn xem qua và download nó về và tham khảo nhé, chúc các bạn thành công với các công việc văn phòng Bài 1. Làm quen với bảng tính (xong) Bài 2. Sử dụng công thức và hàm (xong 1/2) Bài 3. Vẽ sơ đồ và đồ thị (xong 1/2) Bài 4. Sử dụng tính năng nâng cao (xong 1/3) Bài 5. Mô hình hóa và Giải bài toán trên bảng tính (xong 1/2) Bài 6. Phân tích dữ liệu (xong 1/2) Bài 7. Add-Ins và Excel (xong 1/2) Bài 8. Lập trình trong Excel với VBA căn bản (xong 1/3) Phụ lục A. Danh mục và cách sử dụng hàm (xong 1/3) [size_4][b]LINK DOWNLOAD ĐÂY CÁC BẠN NÀY [url=http://www.box.net/shared/fhc8fs0vhe]http://www.box.net/shared/fhc8fs0vhe[/url][/b][/size_4]
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Thanks cái cho có hứng thú nào ? có gì hay mong bạn Post hết lên