Cho mình xin một số nhạc mà ko có lời để làm karaoke hoặc mình thu âm giọng mình ?

Mình cần một số nhạc mà ko có lời để làm karaoke hoặc mình thu âm giọng mình. Có bạn nào biết thì chỉ cho mình nha. Tại có thằng bạn nó làm rồi, thấy hay hay nên tính làm thử mà ko có nhạc ko, toàn là nhạc và lời thôi. Nên bạn nào biết thì chỉ nha. Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Í là bạn cần nhạc beat phải không?! Có nhiều website cho tải nhạc beat lắm... Mình hay lấy beat của http://star.zing.vn bằng IDM đấy, nó bắt link tốt lắm... Nói chung là bạn chỉ cần cài IDM bản tốt là đc...

Rồi nhấn download:

Đây là ví dụ về bản nhạc beat Là con gái thật tuyệt (LCTL) mà mình down bằng IDM nè: link