Cho mình hỏi cách Ghost trong Win 7 ?

Bạn nào biết cách tao bản ghost trong win 7 giúp cái này với ...Mình sài Win 7 Pr0 bỏ đĩa Hiren boot 9.6 vào mà tới giai đoạn "
Creating 100Mb Ram as R" là đứng ak ko chạy tiếp nữa...ai biet giúp giùm với..thanks trước henn...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chả phải do đĩa lỗi đâu, bạn có dùng cái đĩa mới nhất thì cũng thế thôi với lại những phiên bản Hiren's boot càng mới thì càng khó sử dụng. Nếu tạo bản Ghost từ đĩa Hiren's mà không được thì sao bạn ko tạo trực tiếp trên môi trường Windows đấy cho nó Pro. Chương trình Acronis True Imagine Home có tính năng tạo file ghost chạy trực tiếp mà chả phải dùng tới đĩa Hiren's Boot. Khi cần bung file Ghost, chỉ đơn giản là nhấn phím F11 ngay khi máy máy load chế độ Boot setup là xong(có dòng chữ hiện lên thông báo nhấn phím).
Tham khảo ở trang web này nhé: http://tientrieu.com/296-acronis-tru...-hieu-qua.html
Link download phần mềm tại đây: http://get4share.com/forum/free-down...27-a-2507.html

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này có 2 lỗi, 1 là do lỗi đĩa; 2 là do bad ổ cứng.Nếu như bạn cho đĩa Hiren mới mua về mà nó bị tình trạng như vậy thì đó là do nguyên nhân thứ 2. Hãy mau sao chép dữ liệu của bạn ra nới khác và chuẩn bị tiền mua ổ cứng mới là vừa.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Cái này có 2 lỗi, 1 là do lỗi đĩa; 2 là do bad ổ cứng.Nếu như bạn cho đĩa Hiren mới mua về mà nó bị tình trạng như vậy thì đó là do nguyên nhân thứ 2. Hãy mau sao chép dữ liệu của bạn ra nới khác và chuẩn bị tiền mua ổ cứng mới là vừa.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Cái này bữa ghost máy cho thằng bạn cũng bị rồi nè , bạn kiếm 1 cái USB đó , cắm nó vô , nhớ copy dữ liệu quan trọng ra hết sau đó bỏ đĩa ghost như bình thường , tự nhiên nó được à nhưng dữ liệu trong USB thì sẽ bị mất hết ..