Proshow gold -save với size nào để có chất lượng nét??

Cho em hỏi khi đã làm xog 1 video thỳ ta lên save với size nào để có chất lượng cao(nét) và format nào?? (ko DVD.VCD...hay HD)

* khi up lên youtube thỳ lên đẻ size bao nhiêu
*khi dùng máy chiếu size là bao nhieu cho vừa !! (ví dụ chiều ngang 1m chiều dài 1m)??¨

xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đối với file xuất ra đĩa thì bạn nên để dạng dvd, còn nếu như lưu ở máy để trình chiếu thì lưu dưới dạng HD, lưu ý là lưu dưới dạng HD dung lượng rất là lơn với file xuất ra ở chất lượng cáo nhất thì 4phút khoảng 1G86. nên để dạng chiếu là 16:9 là loại phổ biến cho ti vi bi h(LCD or LED)