Cách xoá win XP bị thừa ?

Lúc mình cài win k hiểu bị lỗi hay là sai như thế nào mà sau khi cài xong, mỗi lần khởi động máy là nó bắt chọn 2 dòng Window Professional XP giống hết nhau.
- Dòng đầu tiên nếu chọn thì là win mới mình vừa cài.
- Nếu chọn dòng thứ hai thì desktop vẫn là của win cũ ( icon, shortcut, background ) còn ổ bên trong thì giống hệt ổ ở bên kia đã được cài lại.
Mình muốn xoá cái phần win đấy, không biết phải làm thế nào ? Mình dùng laptop và win XP sp3

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mở system tiếp mở advanced -mở settings- mở edit= xóa dòng này di nhấn ok multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(2)WIND… Windows XP Professional" /noexecute=optin /fastdetect
Chúc thành công