Cách làm chữ chạy trong Windows Movie Maker ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khi làm xong phim muốn làm chữ bạn làm theo các bước sau:
Vào Edit Movie > Make titles or credits để chọn kiểu chữ xuất hiện cho phim.
Khi chọn kiểu chữ xuất hiện trong đoạn phim (có 5 kiểu để chữ xuất hiện nhưng kiểu thứ 1 chữ sẽ không chạy do đó bạn đừng chọn kiểu đầu), trong ô này bạn đánh chữ vào, xong bạn nhấn Change the title animation (ở phía dưới bảng này) rồi chọn kiểu chữ chạy mà mình muốn chèn vào sau đó nhấn Done, add title the movie là xong, chỉ ngồi xem chữ chạy mà thôi.
Chúc bạn thành công.

Van CùiBắphcmpc
Trả lời 9 năm trước

cám ơn bạn nhé Thùy Linh

Trang Chảnh
Trả lời 8 năm trước

tớ làm video từ ảnh bằng windows movie maker . t muốn thêm cả chữ trong video ma không biết vào đâu.

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi sao mình viết chữ ko đc vậy bạn? chu no xuat hien tren cung minh muon dua chu xuong thi am ntn.
Máy Nén Thietbi
Trả lời 7 năm trước
Bạn di chuột cho đến khi n xuất hiện hình di chuyển là 4 mũi tên quay 4 hướng đó thì bạn kéo n lên hoặc xuống nhé, như di chuyển bt thôi ạ
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn làm theo hướng dẫn của bạn thùy linh thì sẽ xuất hiện chữ chạy trong window market nhé

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn làm theo hướng dẫn của bạn thùy linh thì sẽ xuất hiện chữ chạy trong window market nhé

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn làm theo hướng dẫn của bạn thùy linh thì sẽ xuất hiện chữ chạy trong window market nhé