Cách hủy bỏ ngắt trang trong MS Word?

Tôi vào Insert -> Break -> Page Break để ngắt trang. Nhưng bây giờ tôi muốn hủy bỏ các thao tác đó thì làm như thế nào. Ai biết chỉ giùm nha. Thanks trước!!!!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cực kì đơn giản
Chọn dấu nhảy lên trang đó, bấm phím xóa Backspace là xong.

Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Cực kì đơn giản
Chọn dấu nhảy lên trang đó, bấm phím xóa Backspace là xong.

Sai rùi bạn ơi, làm như ban j k đc đâu!

bôi đen trang đó rùi DEL mí OK!!

hoang anh tu
Trả lời 12 năm trước

coppi cả trang xong rồi dán qua sheet khác là ok

đã test thử

dc ngay

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Cực kì đơn giản
Chọn dấu nhảy lên trang đó, bấm phím xóa Backspace là xong.

nguyen do
Trả lời 12 năm trước

Vào Format == paragraph === Line and page break === bỏ dấu tích ô Page break before ==== thế là xong

he he he

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước
Bạn thử dùng cách này giống mình xem có được không:Loạibỏdấungắt trangthủ công
  1. Bấm vàoTrangđầu>Hiện/Ẩn . Thao tác này sẽ hiển thị các ký tự không in ra—đánh dấu đoạn, dấungắtphần, dấungắt trang, v.v.—mà bạn có thể muốn nhìn thấytrongkhi làm việc trên tài liệu của mình.
  2. Bấm đúp vào dấungắt trangđể nó được chọn, sau đó nhấn Delete.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Format chọn paragraph -> Line and page break -> chọn bỏ dấu tích ô Page break before

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình thường làm là thu nhỏ trang lại. cỡ 50% để nhìn được toàn diện ấy. xong ấn nút backspace để xóa. Xóa bao giờ nó nhảy lên trang trước là đc

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Mình cũng thường làm như thế này. tất nhiên là vẫn phải bỏ tích cái ô ngắt trang
Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Bước 1:Trong tài liệu word bạn nhấn chọnHome, trong phầnParagraphbạn nhấn chọn biểu tượngShow/HideBiểu tượng Show/ Hide.

Bước 2: Lúc này trên văn bản word sẽ xuất hiện các dấu ngắt trang (nếu có) trong các văn bản, bạn chỉ cần chọn vào dấu ngắt trang mà bạn muốn bỏ ngắt trang và chọnDelete.

Như vậy bạn đã loại bỏ được ngắt trang trong Word.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bạn đi đếntrangđầu, rồi chọn hiện tất cả các ký tự khônginra . Thao tác này sẽ hiển thịngắt trangkhi bạn đang làm việc trên tài liệu của mình. Bấm hoặc gõ nhẹ vào ngay sau dấu phân đoạntrong ngắt trang, rồi nhấn Delete.