Hỏi về phần mềm kế toán Bit Accounting

Mình đang có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán lại vừa muốn in ấn hóa đơn theo QĐ51. Vừa rồi nghe bạn mình nói phần mềm kế toán Bit Accounting dùng khá tiện ích.

Bạn nào có kinh nghiệm dùng rồi cho xin ý kiến nhé.

Thu linh
Trả lời 12 năm trước

Mình đang dùng phần mềm này để in hóa đơn và báo cáo thuế.

Cá nhân mình thấy dùng rất tốt, ổn định và tiện ích

mai nhàn
Trả lời 12 năm trước

Phần mềm này khá ổn đấy chứ, từng dùng nhiều phần mềm mình thấy khá tốt: Giao diện dễ nhìn, có rất nhiều tính năng trội, Bên doanh nghiệp mình dùng 2 năm nay, phần mềm khá ổn định, ra báo cáo nhanh, thích nhất là làm thuế xuất sang hỗ trợ kê khai chỉ 1 phím F4 + hỗ trợ tự in hóa đơn luôn trên phần mềm, DN mình đỡ hẳn một khoản chi phí ---> hơi tiếc vì chưa được giới kế toán biết đến nhiều ( mình thấy thê').

Ấn tượng nhất khoản chăm sóc KH của cty này, khá nhiệt tình, nhiều nghiệp vụ mình quên luôn cả cách hạch toán chứ chẳng nói lên phần mềm, thế mà gọi điện qua luôn nhanh chóng, chẳng bao h pải đợi . Nói chung là mình cứ gọi kết phần mềm Bit này ln đấy!!!

the
Trả lời 11 năm trước

bản này có cho dùng thử không các bác nhỉ

Minh Thư
Trả lời 11 năm trước

bạn nghe nói vậy thì dùng đi. vì bạn đã hỏi chính xác tên PM cần tư vấn. cứ trực tiếp vào cộng động sử dụng PM đó sẽ hay hơn. hỏi trên đây cũng ít người tư vấn đến nơi đến chốn lắm.

Công ty Cổ Phần phát triển phần mềm và Công nghệ Bitware
Trả lời 11 năm trước

Phần mềm có cho dùng thử đó bạn. Bạn cứ gọi tới số công ty là 04 32 11531 9

hoặc số : 091 530 91 10

Họ sẽ cài cho bạn.