Cập nhật phần mềm diệt virus

Em có 1 số thắc mắc muốn hỏi Về phần mềm diệt Virus D32: Em vừa mới download file setup về và kèm theo 1 file update.exe (25/05/2007). Vậy cho em hỏi, sau khi em cài đặt xong, thì em có cần phải download thêm những bản update của những ngày trước đó không? Hay chỉ cần mỗi bản update ngày 25/05/2007 đó của em là nó đã tự động có những bản cập nhật của những ngày trước đó rồi? Về phần mềm diệt Virus Norton Anti Virus (Symantec): Anh chị có thể cho em đường link để em down cái setup về có được không? Em lên mạng nhưng chỉ có thể download về bản update của nó thôi. Mà chưa có file setup thì làm sao có thể update được. Rất mong được sự phản hồi của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Hầu hết các cập nhật của các phần mềm chống Virus đều là mang tính tích lũy, nghĩa là bản sau đã bao gồm bản trước. Tuy nhiên, bạn nên cập nhật bằng cách chạy phần update trong bản thân phần mềm (mà với NAV thì là LiveUpdate). Bạn cần liên hệ với nhà phân phối để có được phần mềm. Tuy nhiên, bạn nên dùng phần mềm AVG bản miễn phí. Phần mềm này tốt hơn NAV nhiều. (Dù bạn có thể nghe về nó ít hơn qua quả