Phần mềm quản lý bán hàng EPOS?

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn nào quan tâm đến phần mềm này thì liên hệ nhé :)

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Em là em không hay nói nhiều chỉ xin giới thiệu với các anh chị em cái phần mềm bán hàng này, sản phẩm mới của Viettel ah :

http://shopone.com.vn/introduction

http://shopone.com.vn/price

Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Có thể dùng trọn gói hoặc dùng tháng nào trả tiền tháng đó các bác ajh.

Có gì thắc mắc về sản phẩm cứ vui lòng liên hệ em hướng dẫn hết cách sử dụng và các lợi ích của sp.

Sky: secretor0510

Mail: nupt.mkt@gmail.com

Phone: 0985 846319

Nhiều điều hấp dẫn lắm !

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Bên mình có phần mềm bán hàng hỗ trợ dữ liệu đám mây và bán hàng cài cho từng chi nhánh do đó việc quản lý rất hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên ... rất phù hợp cho nhà hàng khách sạn ...

Có gì gọi mình 01266717728 mình tư vấn thêm nhé :)

Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel

+ iPhone 4s 16GB đẹp như mới: 4.700.000 VNĐ
+ Đèn led 48 bóng trang trí bánh xe đạp, tạo hình đồng bộ máy tính: 370.000 VNĐ
+ Thiết bị 3G phát wifi cho xe khách và cafe di động: Giá từ 495.000 VNĐ
+ Hệ thống bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên giá từ 15.000.000 VNĐ
+ Thiết bị chống trộm xe máy cao cấp từ viettel giá từ 2.000.000 VNĐ tích hợp toàn bộ chức năng từ những hãng khác
+ Mixer hát karaoke giá rẻ ổn định: Giá từ 1.500.000 VNĐ
+ Sửa máy tính giá từ 80.000 VNĐ bao đầy đủ phần mềm yêu cầu
+ Pin sạc dự phòng power bank 12000MAH: 300.000 VNĐ

Liên hệ:
ĐT: 01266717728
Website: toangiare.com
Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM
Mail: tranhaiquan89@gmail.com

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát
Ha Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng phần mềm bán hàng Vtex cũng thấy khá tốt nhé , không biết phần mềm này thế nào