Sử dụng phần mềm MetaProducts Offline Explorer Enterprise như thế nào?

Bạn nào biết sử dụng pm MetaProducts Offline Explorer Enterprise hướng dẫn sơ cho mình với. Đây là pm dùng để download trang web về nhà nhưng mình ko biết nó chứa ở đâu và bật nó lên thế nào. Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Àh.Sau 5p test thử mình đã xử lí nó rùi.Đầu tiên,bạn bật cái soft đó lên nhé Sau đó nếu muốn down thì bấm ctrl+N Sau đó gõ vào cái địa chỉ cần download.Nó đã có sẵn chữ [Register to see links. ] chỉ cần gõ tên trang vào thui.Sau đó cứ chọn wa trang khác.Khi tới bước mà chọn nội dung download zì đó.Đánh check tất cả các file(hình ảnh,video,......)cho nó down tất cả về. Sau đó cứ tiếp theo rùi bấm download nó. Khi xong,bạn nhìn vào khung bên trái,kích vào cái chữ default.Nó sẽ hiện ra cái list các trang download của bạn.Bạn có thể chọn nó để mở,xoá,......)Àh wên,phải chọn thẻ project nữa nhé!Nếu xem cái nào thì kích vào nó là xong. Trong menu toosl,bạn có thể vào tool->options->Advance->File Location,bạn có thể chọn đường dẫn cho cái trang dc down dzìa.Bạn có thể chọn nó ở desktop.Mặc định là C:\download\ nhé! Có zì pm mình sau nhé!Tuy ko phải là mod nhưng mình nghĩ bạn nên post ở mục yêu cầu ebooks nhé!