Sử dụng phần mềm SnagIt 8 như thế nào?

Hiện tại mình muốn chụp ảnh bằng webcam và đã tải phần mềm SnagIt 8 về nhưng chưa biết sử dụng. Các bạn có thể giúp mình được không? Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Để chụp ảnh bằng webcam, trước hết, bạn cần bật tính năng hiện màn hình webcam lên rồi sau đó sử dụng SnagIt 8. Tại giao diện của phần mềm, hãy sử dụng tính năng Basic Capture profiles với thao tác đưa trỏ chuột tới thanh Web page và chọn Capture (có biểu tượng chiếc máy ảnh). Tiếp theo, người sử dụng hãy lựa chọn từng phần cho riêng mình (tuỳ theo nhu cầu của mỗi người). Trong trường hợp của bạn thì hãy chọn phần Capture region. Đây là phần giúp chụp từng khu vực do chính mình tự chọn lựa. Ngoài ra, nếu muốn chỉnh thông số ảnh, màu sắc… bạn có thể dùng các tính năng của SnagIt Editor và Capture Preview. Cuối cùng, hãy Save As hình ảnh mới của mình lại. Vậy là lúc này, bạn đã chụp ảnh thành công bằng webcam rồi đấy.