Hỏi về loa Sub bị nóng ???

Tình hình là mình mới mua dàn soundmax 5.1(B10) có 1 sub 4 speaker Mình cắm điện xài vẫn bình thường nhưng chừng 5 6 phút sau khi cắm điện dù xài hay không thì phía sau loa Sub(mặt nối dây với các speaker…) mình rờ tay vào thấy nóng.vậy loa mình bình thường hay ko các bro?mong các bro chỉ giáo sớm để mang đi bảo hành nữa.thanks
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Tại vì soundmax gắn mấy con IC khuếch đại âm thanh lên trực tiếp miếng nhôm đằng sau chỗ cắm dây lun (làm nhiệm vụ tản nhiệt thay vì dùng tản nhiệt riêng) nên bạn rờ vô cảm thấy nóng là phải. Ko có vấn đề gì đâu. Như vậy cũng có cái hay vì nhiệt sẽ thoát ra bên ngòai dễ dàng, còn một số mẫu loa để miếng tản nhiệt bên trong thì hơi nóng ko thoát ra ngoài đc. Cứ yên tâm mà xài, ko sao đâu