Băn khoăn giữa dàn âm thanh HT964TZ và loa Logitech Z5500?

Các bác ơi, em đang băn khoăn giữa em HT964TZ và Z5500. Em đang dùng LCD Samsung Full HD rồi, HD Box có cổng quang --> Em đang băn khoăn ko biết con LG HT964TZ kia có giải mã được DTS ... ko? Và nó có cổng quang cắm vào hok? EM tìm mãi google mà chả thấy Các bác giúp em với. So với Z5500 thì con LG thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn yên tâm đi. tôi cũng đang dùng con 964TZ này. Giai mã DTS qua Optical hoặc HDMI in tốt, đạn bắn vòng quanh nhà, hơn Denon 390, Z5500 là có DVD. Hình thức khá đẹp
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nói thật là nếu cậu chỉ để xem phim trong phòng ngủ thì Z5500 là chuẩn nhứt. ÂM thanh phát ra rất rõ và đanh. Còn nếu phòng khách nghe nhạc tạm ổn thì vác bộ đó về. Nhà mình có bộ LG904TA xem phim nhiều luc phá tiếng ghê quá. Sang nhà thằng bạn nghe bộ Z5500 trong phòng ngủ khoảng 12m2 xem phim sướng vãi chày.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Đừng mua con HT964TZ làm gì, em cũng đang dùng con HT964TZ này nên em biết , kết nối từ HTPC vào ngõ Optical, chọn đủ các mode khi xem phim mà chả thấy tín hiệu DTS hay Digital đâu cả, trong khi đang dùng cái receiver Yamaha thì ra ầm ầm.