Cần tư vấn rất gấp về bộ dàn của Panasonic SCPT875GAK - 5.1 ?

Chào các bác! Em mù tịt về khoản này, chiều nay đang định khuân bộ này về nhà nhưng đọc trên diễn đàn của mình thấy mọi người chê dàn của Pana quá Em ko hiểu lắm vì mù tịt, định mua về để nghe nhạc và xem phim thôi (phim bắn nhau nghe vỏ đạn rơi leng keng ấy mà ). Lỡ mua cái LCD của nó rồi nên muốn mua cùng hãng bác à. Tình hình là chiều 4h trốn về sớm sẽ mua luôn để tặng mẹ nó Giáng sinh. Các bác am hiểu tư vấn cho e luôn nhé. Cám ơn rất nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này xem phim bắn nhau thì bó tay, ko có DTS nên ko phát đuợc 5.1 đâu nha. Khuyên bác mua dàn của LG 904TA ( hoặc mua lọai mắc hơn). Khỏang 5 triệu thôi , âm thanh nghe rất tốt , rõ và hay hơn Samsung ( yếu xìu) và Pana ( nghe rất ù tai). Còn dàn Pana bác nói là model cũ rồi . Đã test thử chất lựợng của Samsung, Pana, LG trong tầm tiền này nên mạnh miệng khuyên bác như vậy Bác kiếm mấy cái review của LG904TA trong forum sẽ thấy. Bảo đảm chất luợng âm thanh của em nó hơn thằng Samsung 10 triệu. Nếu quan trọng về chất âm thì múc LG, còn muốn đồng hãng với LCD thì còn gì nữa đâu mà tư vấn, cứ ra múc Pana thôi bác à Mấy bác lão làng vô confirm chút cho anh này ảnh đi mua quà về cho gấu này