Máy MP3 SAMSUNG YP-U4

Máy MP3 của em bị tình trạng khi nghe một số bài nhạc thi nó khong hiển thị j hết, giống như đã tắt nguồn. và không thể khởi động lại được, cũng khôn có biểu hiện j khác.Nhưng sau vài tiếng thì máy hết nguồn sạc pin lại thì khởi động lại đc. Vậy máy em có phải bị Virus hay ko? Có cách nào để khắc phục?
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn không phải bị virus đâu, có thể do phần mềm hệ thống bị lỗi, bạn có thể mang qua Xmedia số 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội , bên mình sẽ xử lý cho bạn