Ai biết cách mở khóa máy mp4 ko?

Tình hình là em mua 1 máy mp4 của TQ nhưng bị khóa 2 tính năng là FM và game. Nhìn trên màn hình thì thấy có biểu tượng của 2 tính năng đó nhưg ko thể vào 2 tính năng đó được. Sư phụ nào biết cách mở khóa 2 tính năng trên thì giúp em với. Xin đa tạ nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm sao mở được vì màn hình nó sản xuất hàng loạt có hiện thị full tính năng như fm và game. Nhưng tùy vài model của máy nghe nhạc nó thêm bớt tính năng, tuy vẫn thấy có biểu tượng nhưng do model đó kh có thì làm sao mà mở, nó có phải như mấy máy nghe nhạc xịn thì nâng cấp firmware có thể thêm được tính năng hay nâng cấp tính năng đâu :D.