Hướng dẫn sử dụng máy nghe nhạc JVJ x1 mới?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/sho1267089519.jpg[/gallery] Ngày nay máy nghe nhạc, điện thoại di động, máy vi tính xách tay là một vật dụng không thể thiếu của thế hệ thanh niên thời đại. Nhưng công nghệ thay đổi thường xuyên vì vậy cần sự cập nhật công nghệ một cách nhanh chóng nhất. Qua đó công ty TNHH thiết bị văn phòng số 1 thanh xuân là công ty phân phối các mặt hàng máy nghe nhạc iPop, iPhone, máy tính xách tay. Xin đưa ra một số hướng dẫn cụ thể cho từng loại máy nghe nhạc sau: Thiết bị : máy nghe nhạc MP3 Model: JVJ – X1 mới [b] 1. Chức năng chính:[/b] 1. USB – DISK: chức năng lưu trữ dữ liệu hỗ trợ Plug and Play không cần cài đặt drivers (windows 98 cần cài đặt drivers cho lần đầu sử dụng) [gallery]/18/use1267090024.jpg[/gallery] [b]2. Thông tin sản phẩm[/b] [gallery]/18/qxw1267090056.jpg[/gallery] [b]Hướng dẫn sử dụng:[/b] 1, lưu ý: khi sử dụng phím điều khiển: một phím điều khiển thường có nhiều chức năng khác nhau. Sư dụng chức năng khác nhau của phím bằng cách nhấn hay giữ phím đó. Có hai cách nhấn phím như sau: + Nhấn nhả phím (short click) + Nhấn giứ phim (Long Click) nhấn giữ phím trong vòng 3 giây. 2 Bật / Tắt: Model x1 dùng pin sạc, máy sẽ luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động, bật/ tắt bằng cách gạt nút on – off. [b]3.Nghe nhạc[/b] Vào menu chính chọn MSC để nghe nhạc. [gallery]/18/gsi1267090093.jpg[/gallery] [b]4. Ghi âm[/b] [gallery]/18/vnl1267090120.jpg[/gallery] [b]5. Nghe FM[/b] [gallery]/18/atr1267090150.jpg[/gallery] [b]6. Xóa File [/b] [gallery]/18/wkl1267090177.jpg[/gallery] [b] Chú ý: [/b]Do đặc điểm của thiết bị là Multimedia. Quý khách khi sử dụng chép dữ liệu nhớ Safe Remove trên máy vi tính trước khi ngắt kết nối.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 13 năm trước

Bạn yên tâm là sản phẩm mới tất cả đều có hướng dẫn kèm theo trong hộp máy. Chỉ cần mở ra xem thôi :) Bộ sản phẩm bao gồm: máy, sạc, cáp, hướng dẫn, catalogue