Em copy nhạc Mp3, WAM, WAV vào máy TOSHIBA gigabeat G5 MEG050(S) nhưng không chạy được.

Em chào tất cả mọi người làm kỹ thuật... Chúc mọi người vui vẻ hạnh phúc. Cho em hỏi em có máy nghe nhạc Mp3 Loại Toshiba"Gigabeat" Model MEG050. Em đã coppy nhac Mp3,WAM,WAV nhưng mà chạy thì không chạy được. Anh hãy hướng dẫn em nhé. Em xin chân thành cảm ơn! Name: Ledinhgiahuy Email: ledinhgiahuy@gmail.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
máy này ko biết bạn dùng được bao lâu rồi nhỉ , có thể định dạng file của bạn sai nên ko đọc dc , bạn thử sử dụng 1 ctrinh convert hẳn sang mp3 xem , convert cả đống mp3 sẵn có luôn
sads
Trả lời 15 năm trước
Em chào tất cả mọi người làm kỹ thuật... Chúc mọi người vui vẻ hạnh phúc.Em đã coppy nhacWAM,nhưng mà chạy thì không chạy được.may em chi chay mp3 Anh hãy hướng dẫn em chuyen duoi wam sang mp3. Em xin chân thành cảm ơn!
Trần Ngọc Huyên
Trả lời 15 năm trước
mình cũng có mà chép định dạng nào máy cũng ko chạy hết ! chán thật ! ai biết chỉ jùm em với ! em cám ơn rất nhiều ! ko thui thì ai mua em bán rẻ lun ! pm nhoc_ac_man !