Có nên mua ipod touch ?

Liệu có nên mua ipod touch để nghe nhạc giải trí.Anh em cho em 1 lời khuyên là nếu mua thì mua loại nào và ở đâu bán giá cả ra sao em em ít thông tin cái.Mà nơi đó có bán vào CN ko.Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên mua. Cài ứng dụng vào nghịch cũng hay, cầm cũng thời trang, pin không yếu như Iphone vì Iphone còn phải hóng sóng, dùng bt chắc cũng 5,6 ngày. Tham khảo ở đây xem vì hồi trước mình mua ở đây. http://www.techland.com.vn/product/detail.aspx?param=F0D0Y2F0aWQ9NTcmdHlwZT0xJmlkPTcxNA==

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mua đi bồ, ko tiếc đâu... nhạc nghe chất lượng, video hiển thị hình ảnh thì :D. khỏi phải chê, JB xong là cài đầy đặt ứng dụng, games này nọ.
Mà nói nghe, Touch 2 JB chưa có bản chính thức đâu, chỉ có tạm thôi.
Nghĩa là mua gen2 về thì chỉ dùng được những ứng dụng của apple cung cấp thôi. còn nếu muốn dùng nhiều hơn thì mua cái acc itunes về nhà mà ... xử !!!!
PSP và Ipod touch mỗi cái đều có một lợi điểm riêng :D. Game thì psp, nhạc thì ipod... thế thôi. Đừng phân vân chỉ tổn hại sức khỏe thôi. có gì thì mình sắm tiếp