Các anh chị cho em biết máy nghe nhạc của em bị làm sao khi mà cắm dây của người khác thì máy tính nhận còn cắm dây của em thi máy no lại không kếtnôi

các anh chị giup em với
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Vậy là dây cable của bạn đã bị hỏng rồi[;)]. Bạn nên đi mua dây cable khác để thay.
le anh tu
Trả lời 14 năm trước
[):/]Điều đó thì dễ thôi mà chắc dây của bạn bị đứt lõi thôi[:-*]Bạn thư đi mua dây mới xem sao
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Dây cáp usb của bạn bị hỏng rồi ! Bạn nên mua dây cáp usb mới (rẻ mừ bạn tầm 10-20k) Khi bạn mua bạn nhớ test kĩ nhé vì phụ kiện họ không bảo hành đâu ! Good luck to U!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
đơn giản là dây hỏng thôi ,
Nguyễn Thị Phương Hoa
Trả lời 4 năm trước
Chuẩn đấy