Dây dẫn từ cục pin của máy nghe nhạc đến máy nghe nhạc có vấn đề. Sửa ở đâu?

Tôi có máy nghe nhạc mp4 hiện nay dây dẫn từ cục pin đến máy có vấn đề . Tôi mở ra rờ vào dây thì nó lên xong khi lắp vào mở được mấy lần thì lại ko lên nữa . Khi cắm điện vào thì máy vẫn bình thường cho hỏi máy của tôi bị gì và có thể sửa ở đâu giá bao nhiêu ?
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn có hiện tượng lỏng dây hoặc do chân tiếp xúc giữa pin và máy có vấn đề. Bạn có thể qua công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025