GIÚP EM CÀI NHẠC TỪ MÁY TÍNH CHO MÁY MP3 Sony NW E003F VỚI Ạ

EM MOI MUON CAI MP3 Sony NWE003F 1GB CUA BA CHI VE LUC DAU THI NGHE NHAC BINH THUONG SONG EM XOA HET NHAC DE CAI LAI NHUNG BAI KHAC THI KHI MO LEN MAY BAO ! NO DATABASE AI BIET CHI GIUP EM VOI . THANK
celeon
Trả lời 15 năm trước
Theo như tớ biết thì hầu như là các Files hệ thống (Firmware) của máy MP3 đều được đặt thuộc tính ẩn vì vậy bạn thử cho hiện lên xem các files đó đã bị xóa chưa. Nếu bị xóa rồi thì chỉ còn cách tải lại (FW) thôi bạn ạ.. Bạn có thể tham khảo tại đây [quote] http://megabuy.vn/?a=NEWS&news=DETA&hdn_news_id=270 [/quote]
njkdshfc
Trả lời 15 năm trước
GIÚP EM CÀI NHẠC TỪ MÁY TÍNH CHO MÁY MP3 Sony NW E003F VỚI ẠEM MOI MUON CAI MP3 Sony NWE003F 1GB CUA BA CHI VE LUC DAU THI NGHE NHAC BINH THUONG SONG EM XOA HET NHAC DE CAI LAI NHUNG BAI KHAC THI KHI MO LEN MAY BAO ! NO DA
lam toan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn nạp nhạc điều đầu tiên la bạn phải down chương trình Sonic Stage v 3.3 ve va sử dụng giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng bạn có thể down từ đây : http://www.download.com.vn/Audio+Video/Audio+Player/Software-8531/Sony+Connect++SonicStage++3+3?op=download down về mà xài nếu có gì có thể liên lạc qua nick yahoo toanlangtu1991@yahoo.com thân ái chào bạn