Hỏi về máy ghi âm và nghe nhạc?

e có 1 cái máy Ghi âm và nge nhạc Mp3 CENIX VR-W600, của pà chị đi du học save lại cho e.

E có lên wed xem hướg zẫn cách khỏi động máy : Gạt nút Hold xuống r` nhấn play 3s.

Nhưg e làm mãi mà k đc, mà e cấm cục sạc với dây cáp vào thì lại lên nguồn xài như bt

mà chẳg có zấu hịu báo đag sạc bin, khi rút sạc hoặc cáp thì lại tắt nguồn.

E k hỉu bị zì ạ, rất mog mọi ng` zúp e!

cám ơn nhìu ạ...:)

Trần Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

HII HƯ RỒI EM ƠI. TIỆM ANH HAY CÓ MẤY MÁY NHƯ THẾ ĐEM RA SỮA LẮM NẾU CẦN EM ĐEM RA ANH KIỂM RA CHO, NẾU KHÔNG BỊ SAO THÌ THÔI ANH KO LẤY PHÍ ĐÂU ĐỪNG LO.

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ - SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ