Chuột của em không thể kết nối với máy tính được?

E nghĩ 99,9% là do chuột, không fải do dây kết nối!
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên thử với chiếc máy tính khác, nếu được thì format lại máy nghe nhạc MP3 Mickey, còn nếu không được thì bạn nên đem máy đến cửa hàng bán nếu còn bảo hành [:)]
Nguyễn Văn Thuật
Trả lời 15 năm trước
bạn co thể nói rõ hơn máy tính của bạn là máy Desktop hay laptop không nếu như là máy laptop thi chuột phải thích ứng với từng dòng máy.mình cũng đã gặp trường hợp này,
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
đừng đoán mò.Nếu máy của bạn là laptop thì gọi cho mình,mình sẽ giải đáp cho.0914261782(Thành)
Nguyễn Ngọc Thanh
Trả lời 15 năm trước
bảo hành là tốt nhất, 1 số máy nghe nhạc fomat lại kô nghe đc jì nữa đâu