Creative Zen Stone Plus 2GB của mình lại không có loa ngoài?

sao tui cung co may Zen Stone Plus xuat xu Ma Lai nhug sao ko co loa ngoai . Xin hoi tai sao ???
see022
Trả lời 15 năm trước
Muốn biết máy bạn bị phần mềm hay phần cứng thì rất đơn giản , trước tiên bạn hãy backup lại tất cả PPC của bạn rồi thực hiện Hardreset, nếu sau khi Hardreset loa, nghe nhạc tốt thì OK nếu không thì retore lại và tiếp tục khắc phục phần cứng Cách khắc phục: nếu loa không bị hư thì mình nghĩ phải kiểm tra trên máy bạn thì mới có thể biết được bệnh gì....
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cắm tai nghe vào và giật mạnh ra nhiều lần nếu vẫn không hết thì buộc phải tháo máy ra và thử làm vệ sinh ngay chổ tai nghe xem sao nhé.. Nếu không thì bạn mang ra hàng người ta sẽ chỉnh giúp bạn...
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
ặc zen tone không có loa ngoài nha bạn ^^