Sao ipod 4g cắm sạc vào máy tính thấy nó nháy mấy lần đèn hiện quả táo xong tắt ngấm luôn?

E vẫn đang dùng bình thường chẳng hiểu sao trưa nay cắm sạc vào máy tính thấy nó nháy mấy lần đèn hiện quả táo xong tắt ngấm luôn. Ko hiện 1 cái gì nữa. E bấm reset rồi nhưng ko đc. Các bác giúp e với. Con của e là Ipod nano G3 4G
Trả lời 15 năm trước
nếu bấm reset ko đc thì khả năng chập pin hoặc chết nguồn ai nhủ bác sạc máy tính cơ. Mấy đồ điện tử người ta nói nhiều rồi mà , ko nên sạc = máy tính, hại lắm thêm có 100k mua củ sạc của nó sạc vừa tốt vừa đỡ chai pin điện lại ổn định. 100k sạc ipod chuẩn 2nd, có thể tìm dễ dàng ở muzikman 169bà triệu e-store 428 láng shopdunk lee store ngọc hà!