Mua 1 chiếc MP3 khoảng 300k thì mua ở đâu, chất lượng có đảm bảo không? thanks trước nhé!

nguyen trong tin
Trả lời 15 năm trước
o cho troi chu dau Nhung to khuyen thanh that rang: "Dung nen mua mp3 gia chi 300k!"
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Ở đâu mà chả bán. Người kia khuyên ko nên mua 300k. Vậy bạn hãy mua dưới 200k ấy. lỡ có hư cũng ko có tiếc.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Bạn thích mua đồ hiệu hay là mua đồ thuộc hạng trung bình. Dùng đồ hiêu: creative rẻ nhất là hơn 800k. 1 GB không màn hình Đồ trung bình có các loại JVJ hay JXD , các loại khác của TQ có giá từ 200~ 500k có loại 512mb ~ 1G có nhiều chức năng, nhưng các đồ này vẫn được bảo hành 12 tháng. với 300k bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được một cái MP3 tốt. Bạn vào link mình gửi kèm mà xem,đủ loại...Thế nhé bạn [blue] http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=mp3&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=343[/blue] Những [b]Ghi nhớ khi mua máy MP3[/b] Bạn sẽ thấy khó chọn trước hàng loạt máy MP3 đủ chủng loại, đủ mẫu mã, màu sắc và dung lượng. Trong số những máy đó, nên chọn máy nào có dung lượng lớn, pin bền và mẫu mã dễ ưa. Không nên mua những máy có những tính năng mà bạn không cần. Nhiều máy nghe nhạc giờ đây có khá nhiều chức năng “đỉnh”, như ghi âm hay chỉnh sóng FM. Tuy nhiên, càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao. Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc thôi thì hãy đầu tư vào một chiếc máy chỉ có chức năng nghe nhạc, nhưng tai nghe tốt và chất tiếng hay. Nếu bạn luôn di chuyển và phải để máy nghe nhạc trong túi thì nên mua loại có điều khiển từ xa. Hiện các máy loại này toàn dùng điều khiển nối giữa máy nghe nhạc và tai nghe. Điều khiển từ xa tốt nhất phải có màn hình LCD và móc để gài vào ve áo hay quai túi. Máy nghe đĩa hình vỏ sò vẫn là một lựa chọn hợp lý nếu bạn không thích dùng máy nghe nhạc số hay túi tiền của bạn có hạn. Hơn nữa, máy nghe CD có điều khiển kéo dài nên không thể bỏ qua lựa chọn này. Không nên mua máy MP3 dùng ổ flash mà không có khe cắm thẻ nhớ vì khi bộ nhớ flash không còn chỗ trống thì bạn sẽ chẳng biết xoay xở ra sao. Nếu máy MP3 flash của bạn dung lượng nhỏ mà lại không có khe cắm thẻ nhớ thì chỉ có một cách duy nhất là mua máy có dung lượng lớn hơn. Hãy xem “hàng” cho kỹ trước khi quyết định mua loại nào. Thường thì các máy MP3 hay được đeo bên mình nên người dùng luôn chú trọng mẫu mã. Đặt các máy có mẫu mã xấu xí ngoài danh mục lựa chọn vì bạn sẽ ngại “trưng” khi gặp bạn gặp bè. Nên mua máy có bộ nhớ lớn vì bạn không chỉ lưu nhạc mà còn lưu dữ liệu khi cần thiết. Hiện tại máy MP3 dùng bộ nhớ flash đã có dung lượng lên tới hàng “ghi” còn máy nghe nhạc dùng ổ cứng đã tới gần trăm “ghi”, như iPod Video 60 GB. Với những máy này bạn không lo thiếu dung lượng. Nếu bạn là fan nhạc số và cũng là người chơi thể thao thì phải tìm loại máy nào có túi đeo tiện dụng, như đeo máy quanh tay, túi đeo cổ, hay gài thắt lưng. Nhiều người dùng máy nghe nhạc số thể thao cho biết họ thấy dạng đeo túi quanh tay khá thuận tiện, đeo cổ dễ va đập còn gài thắt lưng thì tai nghe lại trở nên vướng víu. Không nên nua những máy volume bật to mà âm thanh không lớn. Máy nghe nhạc của những hãng tên tuổi thường ghi rõ công suất mỗi kênh tiếng là bao nhiêu. Nếu nhà sản xuất ghi là 5 m W một kênh tiếng thì không đủ. Còn nếu họ không ghi trên máy thì phải đeo tai nghe và vặn thật to volume xem âm lượng đến đâu và tiến có bị vỡ không. Tránh những máy "đốt" pin. Một vài máy MP3 chỉ dùng được trong 6 giờ, không đủ cho một ngày. Các máy MP3 của Trung Quốc thường rất "ngốn" pin, trong khi máy của các hãng lớn “ăn” pin rất ít, cụ thể là Sony, máy NW-E103 dùng 1 pin AAA trong hơn 35 giờ. Chúc bán sớm mua đc máy mp3 tốt nhé!