Cách reset lại máy ĐT cố định không dây Panasonic KX-TC 2100 BX ?

cho tôi hỏi cách reset lại máy DT cố định không dây Panasonic KX-TC 2100 BX.
Pham Duy Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn tháo pin ra khỏitay nghevà để khoảng 2h rồi gắn pin vào lại. Sau đó, bạn cắm nguồn cho bàn đế và để tay nghe vào vị trí sạc pin, đợi đèn báo sạc sáng lên và chờ khoảng 10p rồinhấc tay nghe lên, bấm phím tìm kiếm máy con trên bàn đế, nếu reng chuông là tất cả đã hoạt động bình thường lại.

Nếu vẫn không được thì tức là bộ thu phát trên máy con hoặc bàn đế đã bị sai lệch, bạn cần đem đến thợ có kinh nghiệm để sửa chữa.

Le Minh Thai
Trả lời 9 năm trước
Máy em vừa reset lại theo cách hướng dẫn và đã thành công cám ơn Anh rất nhiều.,.