Ai dùng gói cước sinh viên của Vinaphone cho minh hỏi với

Mình đã đăng ký dùng gói cước sinh viên của vinaphone xong nhưng từ lúc đăng ký xong thì mình ko dùng được 3g nữa và cũng ko thể nhắn tin hay gọi điện được tại sao vậy?

Có ai bị như vậy ko giúp mình với :((

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại số trung tâm tin nhắn của bạn đã chính xác hay chưa? Số trung tâm tin nhắn của Vinaphone mặc định là +8491020005, nhớ là có dấu "+" ở đầu bạn nhé. Nếu vẫn không được bạn nên Hard reset máy về nguyên gốc sau đó khởi động lại rồi thử lại xem. Nếu vẫn không được bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng gần nhất để họ hổ trợ bạn. Và phương án cuối cùng có thể bạn phải đổi thẻ sim (giữ nguyên số thuê bao) với chi phí 15.000đ. Tôi nghĩ sẽ bình thường lại thôi. Chúc bạn thành công.