Chất lượng của Xăng sinh học (Ethanol Gasohol E5) liệu có đảm bảo không ?

Rẻ thì cũng thích thật đấy, nhưng mà gì chứ trước tới giờ em chưa bao giờ yên tâm với các SP kiểu giá rẻ ở mình, đắt chất lượng còn chưa chắc đã ra gì nữa là rẻ [:-(], mà chất lượng mà kém thì ảnh hưởng đến xe cộ, xe máy còn đỡ chứ như mấy bác ô tô thì cũng phải nghĩ đấy [8-)]
nguyen hiep
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn yên tâm. Nó đã được qua đánh giá của các chuyên gia.không những vậy còn lam giảm sự ô nhiễm môi trường nữa [:D]