Mua nước hoa xịn cho ôtô ở đâu?

Xin chao cac bac! Em muon mua nuoc hoa cho xe hoi nhung chua tim dc dia chi nao tin cay. Bac nao co kinh nghiem xin cho em dia chi va nen xai` loai nao? em dung civic hehe xin cac bac tu van.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ làm ít cà phê để trong xe, vưa thơm vừa khử mùi. Hoặc làm 2 quả dứa (trái thơm) đúng tính chất thơm, bổ rẻ.... [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Khử mùi dùng lá dứa (miền ngoài gọi là lá cây cơm nếp) ,muốn có mùi thơm dùng nước hoa của bà cả xịt vào xe. bản thân dầu thơm , nước hoa không khử được mùi, nếu xe đang có mùi mà xịt thêm thì chỉ có mùi hỗn hợp rất khó chịu, dùng trà, hoặc cà phê cũng được nhưng khủ mùi xe mới thì lá dứa mạnh hơn nhiều.
Ngo Duy Vinh
Trả lời 14 năm trước
Nước hoa hàng hiệu Chuyên kinh doanh các sản phẩm về Nước Hoa. Để phục vụ nhu cầu cho những bạn sử dụng xe hơi, Nước hoa hàng hiệu Cung cấp các sản phẩm nước hoa xe hơi cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu âu để các bạn lựa chọn, với các tông mùi phổ biến và được ưa chuộng nhất như Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Lan, các mùi tươi mát tự nhiên....dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu, chi tiết hơn mời các bạn xem thêm tại website của mình nhé. Tất cả các sản phẩm đều có tem nhập khẩu của Bộ Công An Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại website:[url=http://www.nuochoahanghieu.com.vn]www.nuochoahanghieu.com.vn[/url] hoặc[url=http://www.nuochoaxehoi.com] www.nuochoaxehoi.com[/url] Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác từng mùi hương từng sản phẩm và phong cách để các bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy gọi ngay 0902801169 [gallery]/6/kli1264241922.jpg[/gallery][gallery]/6/kli1264241922.jpg[/gallery] Adeos After Shower Với hương thơm nhẹ nhàng, kết hợp tông mùi hoa hồng chủ đạo và hương hoa cỏ phảng phất. Mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi ngồi trên xe, không gây khó chịu nồng nặc.(395.000đ/chai.66ml) Nhập khẩu từ Nhật Bản [gallery]/6/szy1264241959.jpg[/gallery][gallery]/6/szy1264241959.jpg[/gallery] Matique Aqua Kết hợp hương chanh tự nhiên cùng mùi bạc hà the mát sẽ cho bạn cảm giác thật dễ chịu và mát mẻ, tính năng khử mùi trên xe tốt nhờ hương chanh tự nhiên. Với kiểu dáng lịch sự sang trọng sẽ phù hợp cho tất cả các loại xe. (395.000/chai/90ml) Nhập khẩu từ Nhật Bản [gallery]/6/avn1264241989.jpg[/gallery][gallery]/6/avn1264241989.jpg[/gallery] Peche(Premium Shower) Hương thơm ngọt ngào của mật ong, hòa quyện với tinh dầu của oải hương, hoa lan tây, Hổ phách.. Tạo ra mùi hương rất thanh thoát và nhẹ nhàng. như bạn đang lạc vào thế giới của thời vua chúa. Những bạn không thích đi xe cũng không có cảm giá khó chịu, giảm Stress rất tốt.(445.000đ/chai/125ml) Nhập khẩu từ Nhật Bản [gallery]/6/lst1264242023.jpg[/gallery][gallery]/6/lst1264242023.jpg[/gallery] Concept Natural Vị the mát của bạc hà và chanh kết hợp với hương thơm của gỗ tuyết tùng, tạo cho bạn cảm giác sảng khóai và dễ chịu khi ngồi trên xe Hương thơm với phong cách hiện đại, và sang trọng không thể thiếu trên chiếc " xế hộp " đẳng cấp của bạn.(395.000đ/chai/70ml) Nhập khẩu từ Nhật Bản [gallery]/6/jsr1264242041.jpg[/gallery][gallery]/6/jsr1264242041.jpg[/gallery] Grandy Black Hương gỗ hổ phách trộn với một chút gỗ đàn hồi mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, thư thái cho cả nhà trên xe. (345.000đ/chai/138ml) Nhập khẩu từ Nhật Bản [gallery]/6/nsx1264242060.jpg[/gallery][gallery]/6/nsx1264242060.jpg[/gallery] Masamune Sản phẩm truyền thống quen thuộc của nhiều bạn sử dụng xe hơi. với mùi sả lan tỏa mạnh có tính năng khử mùi tốt nên được nhiều người sử dụng lựa chọn.(325.000đ/chai/138ml) Nhập khẩu từ Nhật Bản [gallery]/6/idq1264242083.jpg[/gallery][gallery]/6/idq1264242083.jpg[/gallery] Pretty (nước hoa) Hỗn hợp rực rỡ của cây cỏ với hương thơm của Hoa Lan đầy nữ tính, Kết hợp êm ái với xạ hương và một chút mùi của mật ong chúa tạo nên một mùi hương đầy nữ tính mà bạn sẽ không bao giờ quên được nếu như một lần đã được ngồi trên xe của ai đó. Phong cách: Nữ tính, Quyến rũ, trẻ trung, hiện đại Nhập khẩu từ nhật bản(395.000đ/chai/32ml) (sản phẩm sử dụng công nghệ tạo mùi mới dành cho xe hơi cao cấp giảm thiểu bay hơi của nước hoa, kéo dài thời gian sử dụng) [gallery]/6/hmw1264242102.jpg[/gallery][gallery]/6/hmw1264242102.jpg[/gallery] Concept CK One Được chế tác dựa trên tông mùi của sản phẩm nước hoa CK one. Chiết xuất từ các loại hoa tự nhiên tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, mát lạnh, và tinh khiết của Cam, chanh, hoa nhài . Mùi thơm nhẹ nhàng của Gỗ Đàn hương và Hoắc hương sẽ mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi. Giảm Stress rất tốt. Mùi hương đặc trưng: Dứa tươi, Hoa Nhài, Hoa Hồng, Gỗ đàn hương và Hoắc hương Phong cách: sang trọng, lịch lãm, quý phái và tự nhiên Nhập khẩu từ nhật bản(395.000đ/chai/70ml) [gallery]/6/rli1264242130.jpg[/gallery][gallery]/6/rli1264242130.jpg[/gallery] Concept Jasmine Là sự pha trộn của Hương thảo mộc, hương gỗ quý hiếm nổi bật của hương thơm là mùi hoa Nhài một loài hoa có vẻ đẹp trong sáng thuần khiết và đầy thu hút. Mầu đỏ rực rỡ của vỏ chai càng làm rạng rỡ thêm cho chiếc xe của bạn Phong cách hiện đại sang trọng, quý phái Nhập khẩu từ nhật bản(395.000đ/chai/70ml) [gallery]/6/xwa1264242152.jpg[/gallery][gallery]/6/xwa1264242152.jpg[/gallery] Concerp Marine Squash Là một bữa tiệc trên biển, đánh thức tất cả các giác quan, mùi hương dịu mát của cam quýt. Linh hồn và hương vị của một thiên đường biển nhiệt đới nằm gọn trong thiết kế nhỏ gọn, với màu xanh đại dương tạo cho bạn cảm giác sảng khoái như đang ở trên bãi biển đầy nắng và gió. Phong cách phóng khoáng, tự do, cá tính, sang trọng. Nhập khẩu từ nhật bản(395.000đ/chai/70ml) [gallery]/6/xlk1264242172.jpg[/gallery][gallery]/6/xlk1264242172.jpg[/gallery] Pure House là sự kết hợp tinh tế giữa Hoa Hồng và Xạ Hương, Tạo lên một phong cách riêng, thanh lịch sang trọng. Một cảm giác thoáng đãng trong lành tươi mát, mang không khí trong lành của thiên nhiên vào trong xe của bạn. Làm mất đi cảm giác khó chịu kể cả với những bạn "sợ" xe! Đặc biệt tính năng khử mùi tốt. Nhập khẩu từ Nhật Bản.(395.000đ/chai/120ml) [gallery]/6/xvi1264242456.jpg[/gallery][gallery]/6/xvi1264242456.jpg[/gallery] MATIQUE Giống như một loài hoa rừng thú vị, một sự diễn dải khứu giác. Những mùi hương đặc biệt như tinh chất của trái Nho đen. Hoa hồng Bungari, gỗ đàn hương và dầu vertive Vỏ chai được thiết kế sang trọng nhỏ gọn giống như một kho tàng quý báu. Hương thơm rực rỡ của nó mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trên xe. Phong cách dịu dàng trang nhã Nhập khẩu từ Nhật Bản.(395.000đ/chai/90ml) [gallery]/6/zln1264242505.jpg[/gallery][gallery]/6/zln1264242505.jpg[/gallery] Adeos Marine + Squash Hương vị của biển xanh mát và êm dịu đánh thức tất cả các giác quan bằng mùi hương nồng nàn và quyến rũ. Các loại lá cây được nghiền nhỏ và trộn cùng thảo mộc tươi, kết hợp cùng hương của các loại hoa biển. Mang cả một đại dương mênh mông vào chiếc xe của bạn. Phong cách tươi mát, thanh lịch. Nhập khẩu từ Nhật Bản(395.000đ/chai/66ml) Hotline : 0902 801169 Hoặc Mr Vịnh: 0902.890.840 Yahoo: nuochoaxehoi ; Skype: nuochoahanghieu Email : info@nuochoahanghieu.com.vn [url=http://www.nuochoahanghieu.com.vn]www.nuochoahanghieu.com.vn[/url] ; [url=http://www.nuochoaxehoi.com]www.nuochoaxehoi.com[/url] Các bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm nước hoa xe hơi và nước hoa cao cấp một cách chính xác nhất. Các sản phẩm nước hoa xe hơi cao cấp của Nhật Bản được đặc chế riêng cho xe hơi, qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe đảm bảo không làm ảnh hưởng tới hệ thống máy lạnh của xe hơi như các loại sáp thơm và một số loại nước hoa của trung quốc không đạt tiêu chuẩn. - Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng - chuyển phát nhanh sản phẩm miễn phí cho các bạn trên khắp cả nước. - Để tạo thuận lợi cho các bạn ở Tp Hồ Chí Minh, chỉ cần điện thoại đặt hàng mình sẽ mang các mẫu hàng yêu cầu đến tận nơi để các bạn lựa chọn theo đúng ý thích. - Phân phối giá sỉ tốt nhất cho đại lý và các bạn có nhu cầu mua nhiều. Văn phòng giao dịch: 109/1160B Lê đức thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
http://huylinhauto.com/index.php?mod=product&view_cat_id=25 Đảm bảo giá rẻ nhất.[;;)]
Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ làm ít cà phê để trong xe, vưa thơm vừa khử mùi. Hoặc làm 2 quả dứa (trái thơm) đúng tính chất thơm, bổ rẻ

Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

bạn qua bên này tham khảo giúp em với http://www.vatgia.com/noithatototienhang&module=product&view=listudv&record_id=3056

Nước hoa Air freshener : 100.000 đ/lọ
Nước hoa Araor : 70.000 đ/lọ
Nước hoa Big Shark: 70.000 đ/lọ

Nước hoa Blanc : 250.000 đ/lọ
Nước hoa Boss: 70.000 đ/lọ
Nước hoa DAD: 100.00 đ/lọ

Nước hoa Carall Clare: 130.000 đ/ lọ
Nước hoa Carall Grandy: 130.000 đ/ lọ
Nước hoa Carall Imperant : 170.000 đ/ lọ

Nước hoa Carall My Tone: 130.000 đ/ lọ
Nước hoa Carall Masamune: 170.000 đ/ lọ
Nước hoa Carall Regali: 130.000 đ/ lọ

Nước hoa Chelia: 140.000 đ/lọ
Nước hoa Feel II: 70.000 đ/lọ
Nước hoa Flaxy: 120.000 đ/lọ

Nước hoa Pháp: 900.000 đ/lọ
Nước hoa kỳ lân: 350.000 đ/con
Nước hoa ông địa(có nhiều mẫu): 350.000 đ/ông

Nước hoa L-shark: 70.000 đ/lọ
Nước hoa Murasame: 250.000 đ/lọ
Nước hoa phật bà (có nhiều mẫu): 350.000 đ/lọ

Nước hoa Pretty: 150.000 đ/lọ
Nước hoa Serfumer: 160.000 đ/lọ
Nước hoa trái tim: 450.000 đ/lọ

Nước hoa Unia: 120.000 đ/lọ
Nước hoa Fresh Bottle: 120.000 đ/lọ
Sáp thơm X1: 350.000 đ/lọ

le vu
Trả lời 12 năm trước

Vào thegioihuongthom mà mua,website của nó đây http://thegioihuongthom.vn , thằng này bán hàng USA không ah, vào đặt mua hàng rồi alo cho nó một tiếng. Nó cho nhân viên giao hàng tận nhà, tôi mua 1 cái ở shop này và thấy rất good.

Hoangyen Nguyen
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại chỗ này nè : http://www.biquyetnuochoa.com/index.php/nu-c-hoa-xe-hoi

Hoangyen Nguyen
Trả lời 10 năm trước

http://www.biquyetnuochoa.com/index.php/nu-c-hoa-xe-hoi

Bạn nên tham khảo

Minh Phu
Trả lời 9 năm trước

Chào các bác bên e chuyên cung cấp nước hoa ô tô chính gốc nhật bản 100% thiên nhiên.

alo ngay 0943 555 377 để được mức giá tốt nhất nha

Nước Hoa Xe Hơi Cao Cấp Từ Nhật Bản 01.jpg