Xe dream thái của mình bị hao xăng đổ 20k đi được 50km, ai bit cách chỉnh sao chỉ mình với. thanks.

Ho Van Ten
Trả lời 12 năm trước

Vặn chặt ốc xoay ra 1,5 vòng bạn nhé.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào,

Bạn hỏi thời điểm 2009/xăng 16.300 đ/Lít thì phải. Vậy tính ra xe Dream bạn đang đi 40.75Km/L xăng. Cũng bắt đầu hao xăng rồi đấy.

Xe kô hao có mức đi nội thành đạt từ 45-50Km/L

Xe hao xăng có nhiều nguyên nhân: bên máy, bên bộ chế hòa khí, đường sá, và tại cả cách chạy xe của bạn nữa.

Bạn tham khảo chi tiết các nguyên nhân gây xe máy hao xăng tại:

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php