Nguyên nhân và cách khắc phục dầu DIEZEL tràn vào két nước?

Xe Ford đời 2000 , F350 bị dầu DIEZEL tràn vào két nước, khi tăng ga dầu phun vào két nước rất mạnh, xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục, xin cám ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dầu nhiên liệu phun vào két nước mạnh có thể là do: - Trong bơm cao áp có đường nước làm mát thân bơm. một số bơm dùng các vòng cao su làm kín phân chia hai khu vực chứa nước và chứa nhiên liệu cao áp. Vòng cao su không làm tốt nhiệm vụ bao kín do khi sửa chữa các vòng cao su bị sước, nứt dầu chạy sang đường nước. - Hiện tượng này còn có thể gặp khi két làm mát dầu nằm trong két nước bị dò, ... Đây là hiện tượng ít gặp trong thực tế, bạn có thể trao đổi kỹ hơn về các trạng thái trong quá trình sử dụng liên quan tới hiện tượng xảy ra.