Em đang cần một cuốn cẩm nang sửa chữa xe DAEWOO LANOS?

Em đang cần một cuốn cẩm nang sửa chữa xe DAEWOO LANOS? Xin cảm ơn!
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
TUYỂN TẬP GIÁO ÁN, TÀI LIỆU CHO GIÁO VIÊN DẠY SỬA CHỮA Ô TÔ [blue]http://www.dtdauto.com/download.htm[/blue] [b]Điều kiện đưa ô tô vào sửa chữa [/b] [blue]ebook.edu.net.vn/resources/iportal/ebook/uploads/File/DHDaNang/ktcdoto/CH3.pdf[/blue] [b]Qui trình sửa chữa ô tô [/b][blue]ebook.edu.net.vn/resources/iportal/ebook/uploads/File/DHDaNang/ktcdoto/CH5.pdf[/blue]
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử mua cuốn này xem Cuốn sách Hướng Dẫn Sử Dụng Bảo Trì Và Sửa Chữa Xe Ôtô Đời Mới có tất cả là 40 chương, bao gồm các nội dung sau:Giới thiệu các vấn đề trên xe ôtô con gồm: cấu tạo động cơ, hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát động cơ, hệ thống điện...Mỗi hệ thống được trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp chẩn đoán hư hỏng, sửa chữa hư hỏngNội dung sách còn bao gồm những thiết kế mới trong từng hệ thống theo sự phát triển của nền kỹ nghệ ôtô trong những năm đầu thập niên 90 đến nay.Đặc biệt nội dung từng phần được minh họa bằng nhiều hình ảnh cụ thể, rõ ràngHy vọng cuốn sách sẽ phục vụ cho các bạn muốn tìm hiểu để nâng cao trình độ một cách cơ bản và cập nhật kiến thức, các bạn cũng có thể tìm thấy trong sách những điều hữu ích. [blue]http://www.vinabid.com/Custs/cusItem_Detail.aspx?CatGroupID=97&CategoryID=353&ProductID=9705[/blue]
Đỗ Thị Nguyệt Nga
Trả lời 15 năm trước
Chao Anh Chieu, Lan truoc Anh co hoi Em ve tai lieu xe Daewoo Lanos nhung luc do ben Em chua co. Hien nay ben Em da co tai lieu nay, neu Anh van co nhu cau muon mua Anh co the xem chi tiet tai website www.dtdauto.com va lien he voi Em qua mail salesdtdauto.com Cam on va hen som gap lai Anh.
trần đình hy
Trả lời 14 năm trước
Mình có cái electrical wiring diagram của lanos. đầy đủ tất cả sơ đồ điện. liên hệ hyhy0406@yahoo.com mình gởi cho bạn
hoang sanh
Trả lời 7 năm trước

tôi không phải người máy