Đèn và côn(nồi) của xe sirius!

Xe em là xe sirius mua 2007! Toàn mẹ em đi! Mẹ em chỉ bảo dưỡng thui! xe còn rin nguyên! xe bây giờ đèn tối quá! các bác tư vấn giúp em làm thế nào để nó sáng hơn! rẻ tiền thui na! ko phải gương cầu hay đèn siêu sáng đâu ạ! em chỉ có khoảng 200-300k thui ạ!

và xe em chưa vệ sinh côn bao giờ! bây giờ đang đi chậm mà tăng tốc có tiếng khậc khậc ý ạ? có phải do côn mòn ko ạ?

các bác trả lờinhanh giúp em với! thanks mọi ngưởi

Phạm Minh Tuyến
Trả lời 13 năm trước

Để đèn pha sáng hơn bạn có thể sử dụng kích điện đấu sau ắc-quy (cho cả còi xe, xi nhan...) hoặc trước đèn (chỉ cho đèn pha).