Xe Nouvo của em bị rú bánh răng trục láp?

e Nouvo của em bị rú bánh răng trục láp, cứ lên ga hay giảm ga là bị kéo(kêu )tiếng rú nghe bực lắm....hix hix em vừa đi thay cả 3 bánh răng mà không ăn thua, vẫn kêu như thường....chán quá mà đi xe có cảm giác giật về phía sau không biết có phải do côn mòn không.
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Xe bị giật là do chế đó bạn, xăng xuống không đều. con Nouvo của mình hôm trước cũng thế, sau đó đi xúc rửa chế là hết liền. bạn làm thử xem sao.Chúc thành cống
namts
Trả lời 15 năm trước
thử hệ thống một cái nhé