Tôi đang để ý tới Altis G 2005 màu đen và Vios G 2008 đen hoặc bạc, tư vấn cho tôi?

24.000 USD có mua được Toyota Altis 2005? Tôi đang để ý tới Altis G 2005 màu đen và Vios G 2008 đen hoặc bạc. Với số tiền đó không biết có đủ không? Xin các anh chị tư vấn cho tôi và nếu ai có nhu cầu bán xin cho địa chỉ liên lạc?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Altis là siêu bền rồi không nằm đường đâu. Mình đang sử dụng còn tốt lắm nếu bạn muốn mình để lại cho con của mình là Altis 2004 còn tốt mình đang đổi con khác nên mình để lại giá mềm 24.000 USD thôi.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tôi có chiếc Altis đời 2003 màu đen đang muốn bán. Xe nhập từ Thái Lan, chạy còn rất êm. Biển số thì khỏi chê. Giá 25.000 USD. Nếu anh có nhu càu xin mời liện hệ 0904381102
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó thì chỉ có thể mua Altis đời 2004 thôi, nhưng theo tôi bạn nên mua Altis hơn là mua Vios. Vì tôi cũng đa dùng qua cả hai loại này rồi. Rính năng của cả hai không có gì khác biệt nhiều và lại đều do Toyota sản xuất nên chất lượng xe khỏi bàn tới, tuy nhiên đi Altis vẫn rộng và sang xe hơn Vios... Chúc bạn sớm tìm được xe...
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nên câu nệ xe 2004, 2005 hay 2006. Quan trọng là nếu mua để sử dụng thì cần mua xe rõ nguồn gốc, và còn tuỳ thuộc vào đối tượng sử dụng. Nếu mua để yên tâm sử dụng thì xin giới thiệu cho bạn 1 xe Altis để bạn tham khảo và so sánh. Xe Altis 2003, màu xanh ghi, đăng ký lần đầu tháng 12/2004, xe do công chức nhà nước sử dụng để đi làm và đi loanh quanh trong thành phố. Tổng số đã đi khoảng 6 vạn km, xe được kiểm tra, bảo trì định kỳ theo quy định, đã lắp camera lùi. Giá 22.500USD. Bạn có thể liên hệ: Chị Liên: 098305... Bạn lưu ý khi mua xe phải cẩn thận không là vớ được mấy xe bị ngập nước, đã bị va chạm v.v... Ngoài ra các xe của mấy công ty, doanh nghiệp do phải sử dụng nhiều nên nhiều khi đời 2006, 2007 nhưng chưa chắc chất lượng đã bằng mấy xe đời thấp nhưng ít sử dụng và đi giữ gìn đâu. Chúc bạn mua được xe vừa ý.