700 triệu đồng mua xe gì?

Tôi muốn mua ô tô trong năm 2009 với số tiền khoảng 700 triệu đồng. Do gia đình hay phải đi xa nên muốn mua xe gầm cao một chút. Mong các bác tư vấn giúp với số tiền đó có thể mua xe gì (cả xe mới lẫn xe đã qua sử dụng nhập khẩu) (Đỗ Chiến Thắng).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có nhiều lựa chọn! Bạn có nhiều lựa chọn, Tôi cũng có băn khoan giống bạn nhưng qua hơn 3 tháng tìm hiểu và so sánh Tôi đã quyết định mua con Kia Carens của Trường Hải với giá hợp lý khoảng 600 cả các loại thuế, phí... vì xe đáp ứng các yêu cầu của bạn. Còn mua xe cũ thì Tôi khuyên bạn không nên vì không biết chủ xe cũ đã sử dụng trước đó thế nào? Nhân đây cung xin các bạn có kinh nghiệm chia sẻ thêm về quyết định của Tôi đối với con Kia Carens do trường Hải lắp ráp. Cám ơn! Nguyễn Văn Hải
Cun_Keo
Trả lời 14 năm trước
Quan điểm của tôi Theo tôi, ngoài Innova và Fortune liên doanh ra ( xe gầm thấp như civic không tính) thì bác mua em nào trong số các bạn tư vấn đều có cái hay cả. Cá nhân tôi thì chỉ chọn một trong 03 loại xe: Escape, Captiva hoặc Everest thôi, mà tốt hơn hết bác nên đến các điểm bán xe ô tô đi thử và cảm nhận thực tế là hay nhất nhưng phải nhanh vào không thì không kịp đâu Chúc bác có thể mua em ưng ý trước 31/12/2009!
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua xe hay là có 700 triệu[/b] Chào bác Thắng và các bác! Em đọc đến 21 bài trả lời của các bác mà thấy buồn cười. Bác Thắng bỏ ra 700 triệu đi mua xe mà cứ như đẽo cày giữa đường. Các bác tòan khuyên bác Thắng theo cảm tính và cảm nhận so với các xe các bác đang đi mà chưa thật sự sát với nhu cầu và công năng sử dụng của bác Thắng (trong 21 bài trả lời không biết có bao nhiêu bác có xe). Ngay cả em vẫn chưa có ôtô. Em chỉ khuyên Bác Thắng là hãy nói rõ hơn quan điểm của mình, nhu cầu, công năng mong muốn xe mình mua phải có. Hoặc là giả sử hình ảnh của ông hàng xóm có xe thế này, minh muốn nhu thế hay tương đương. Một vài hình ảnh thực tế. Thì mọi ngưởi mới có thể tư vấn chính xác được. Bác Thắng bảo muốn đi xa cần đi xem gầm cao. Em nghĩ từ HN vào SG và ngược lại đi xe gầm thấp an tòan hơn, Vì trong tâm thấp, hay Bác đi đường Miền núi chẳng hặn gầm cao dễ lật (bác phải chọn đường đi được otô đấy ) Còn nếu bác là dân công trường hay là muốn đi đường nửa uớt nửa khô thì là khác bác ạ. Em có ý kiến với bác như thế. Mong Bác có quan điểm rõ ràng hơn, nhu cầu của bác như thế nào thì mọi người mới tư vấn đựoc! Chào Bác! Phan Hồng Sơn
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Gửi bạn Trần Hiển Thật nực cười khi đọc những lời góp ý của bạn; mua xe không để ý đến giá trị sử dụng, những tiện nghi trên xe và các thiết bị an toàn mà chỉ lo việc bán lại không lỗ; nếu quan điểm như bạn tôi thành thật khuyên bạn đừng nên mua xe mà hãy để tiền đó mua vàng rồi đi xe buýt cho vừa to, vừa rộng, có tài xế lái cho mà không sợ lỗ. Trở lại với đề tài xin tư vấn mua xe: Với mức tiền 700 triệu đồng và với yêu cầu gầm cao, máy khỏe, không tiêu tốn quá nhiêu nhiên liệu thì chỉ có Ford Escape hoặc GM Captiva là phù hợp với tiêu chuẩn bạn đặt ra đối với trường hợp mua xe mới; còn nếu bạn mua xe đã qua sử dụng thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Theo tôi, khi mua xe thì bạn nên đặt yếu tố an toàn và thụ hưởng lên hàng đầu, ngoài ra nếu chưa có nhu cầu gấp thì bạn cũng không nên mua xe chạy thuế vào dịp cuối năm nay vì sang năm lệ phí trước bạ có tăng thêm 5% thì các hãng xe lại ế và phải tung ra nhiều chính sách khuyến mãi kích cầu, lúc đó bạn tha hồ mà lựa chọn và được trở về đúng vai trò thượng đế, bảo đảm với bạn rằng tổng số tiền bạn bỏ ra để có được 1 chiếc xe hợp pháp (sau khi đã trước bạ, đăng ký) thời điểm bây giờ và sau tết cũng sẽ tương đương nhau, bạn không tốn nhiều hơn đâu. Chào bạn. Le Hoai Nam
roi biet
Trả lời 14 năm trước
700 triệu đồng mua xe gì? Tôi nghĩ rằng với 700 triệu bạn nên mua xe nhập cũ vừa nhanh vừa chất lượng nữa. Bạn có thể tham khảo giá xe cũ tại trang web xe cũ này: http://ecarone.com/inventory.htm Thân ái chào bạn, chúc bạn mua được xe thật tốt nếu bạn nào cần tư vấn xe cũ nhập từ Mỹ cứ liên hệ. Tôi sẽ cho bạn biết tất cả về giá xe cũ bán tại công ty của tôi đang làm việc. Kevin Nguyen
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn dòng xe 2 cầu, dáng thể thao đi Chào bạn, Mình đồng ý với việc mua xe nhập vì thời điểm trong năm 2009 sẽ không mua kịp các hãng xe liên doanh, mà chất lượng xe nhập thì đã được khẳng định, ai cũng biết cả rồi. Nếu nhu cầu gia đình bạn chỉ khoảng 5 người thì nên mua dòng xe 2 cầu có khoang hành lý phía sau (giá thấp hơn xe 7 chỗ cùng loại). Hiện tại xe mình dùng khoảng một năm nhưng chưa xảy ra vấn đề gì cả. Mình đang sống và làm việc tại TP HCM. Nếu muốn giao lưu cứ mail cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc xe vừa ý. Huỳnh Phú
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Mua xe nhập thì mới kịp Thực tình, mình cũng vừa mua xe, ngân sách ko nhiều như bạn (500 triệu) và mình đã tìm đc sự lựa chọn như ý. Như các bạn khác đã nói, bạn không thể mua xe liên doanh lúc này nếu không..lót tay cho mấy sales 1-2 ngàn USD. Và bạn xem thử xe Hàn quốc nhập xem. Tại Mỹ năm rồi, trong khi các hãng khác thua lỗ nặng thì Hyundai+Kia thắng lớn về cả doanh số và thị phần. Điều đó có nghĩa là chất lượng và đẳng cấp của họ đã được xác lập. Nếu bạn còn trẻ, hãy xem thử Tuscon của Hyundai (kiểu dáng thể thao, nội thất chất lượng, vận hàng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái ok) còn nếu thích 7 chỗ, thử Sorento 2010 mới của kia nhé, kiểu dáng cực kỳ mạnh mẽ. Chúc bạn có sự lựa chọn như ý. Phan Anh
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Gởi bác Trần Hồng Khánh Kính thân gởi bác Trần Hồng Khánh Bác có nằm mơ không đấy ? thời đại 2009 gần sang 2010 rồi mà bác tư vấn cho người ta mua xe Innova V Liên doanh lắp ráp thật buồn cười, mà người ta muốn mua xe trong năm 2009 cơ sao mà mua được? chỉ còn 20 ngày nữa hết năm 2009 rồi ? Muốn mua Innova hàng có sẳn ngay giá đội lên phải trên 45 K chưa thuế má gì cả rõ tội cho nhà người ta. Johnny Tran
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe Santa Fe 2 cầu loại chở tiền 5 chổ Bạn nên mua xe 5 chổ 2 cầu Santa Fe loại chở tiền có khoan hành lý riêng rất đẹp và tiên dụng, hàng nhập khẩu mới 100%. Hoặc cố thêm một chút mua xe cao cấp nhất cua Ssangyong 2 cầu động cơ, hộp số Mercedes-Benz Germany, 5 chổ rất đẹp và rất tiện dụng , vừa ý. Tôi đang sử dụng xe REXTON này. Giá USD38.800. Nếu bạn muốn có hình ảnh, mail hoặc phone cho tôi.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Vài lời góp ý Tất cả các ý kiến trên đều phải xem lại vi thực tế đã chỉ ra rằng chỉ có mua xe do hãng Toyota, Honda thì mới giữ được giá trị sử dụng, ít hỏng vặt, chạy tiết kiệm xăng, bảo dưỡng dễ dàng , phụ tùng thay thế vừa rẻ, vừa sẵn có trên thị trường. Và một điều đặc biệt là khi cần tiền lại dễ bán và chắc chắn là sẽ có giá trị cao hơn các loại xe khác. Nếu lựa chọn không tốt bạn sẽ phải hối hận vì có thể xe ăn quá nhiều xăng, hoặc hay hỏng vặt và khi thay đồ lại quá đắt dẫn bạn đến khánh kiệt về tài sản. Trần Hiển